Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone

Gọi điện thoại giấu số Mobifone hiện nay là 1 dịch vụ khá phổ biến đối với nhiều người sử dụng. Nhà mạng Mobifone được biết đến là nhà mạng khá nổi tiếng với nhiều dịch vụ chất lượng. Về cơ bản, dịch vụ giấu số là dịch vụ giữ kín số điện thoại của thuê bao để tạo sự bất ngờ đối với bạn bè và người thân. Để có thể hiểu hơn về dịch vụ này, hãy tìm hiểu ngay bài viết hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone của chúng tôi dưới đây!

Gọi giấu số là gì?

 Gọi giấu số là gì?
Gọi giấu số là gì?

Đối với những ai đã từng sử dụng dịch vụ gọi giấu số chắc hẳn đã cảm nhận được sự thú vị của dịch vụ này. Sự đặc biệt trong phương thức dịch vụ và kết quả của nó đã làm cho khá nhiều khách hàng có hứng thú với nó.

Dịch vụ gọi giấu số là dịch vụ cung cấp cho 1 thuê bao bất kỳ đăng ký sẽ có khả năng ẩn số gọi đi đến bất cứ thuê bao nào nhận cuộc gọi. Bất cứ đầu số nào đăng ký dịch vụ này đều có thể tiến hành ẩn số cá nhân trước khi gọi đến 1 số điện thoại nào khác.

Nhìn chung dịch vụ gọi giấu số là một dịch vụ khá hữu ích và đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Giấu số không hề gây khó khăn cho bất cứ một thuê bao nào, đôi khi đó còn là cách để chủ thuê bao giữ được thông tin của mình.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ cũng khá đơn giản như khái niệm của nó. Nếu bạn muốn tìm cách nào đó giữ bí mật thông tin của mình khi gọi đến 1 số nào khác hoặc giữ kín thông tin khi gọi, bạn hãy đăng ký dịch vụ giấu số. Vậy nếu bạn chưa biết cách đăng ký dịch vụ như thế nào thì hãy cùng khám phá ngay nội dung dưới đây nhé:

Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone

Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone
Hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu qua cho bạn về cách thức đăng ký dịch vụ giấu số của Mobifone. Hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi ngay nhé:

Hướng dẫn cụ thể các bước làm

Các cách đăng ký dịch vụ giấu số Mobifone khá là đa dạng và dễ hiểu dành cho những ai muốn đăng ký.

 • Các cách đăng ký dịch vụ: Một lưu ý đó là bạn chỉ có thể đăng ký được dịch vụ bằng cách đến đăng ký trực tiếp tại cửa hàng Mobifone. Khi đi bạn hãy lưu ý mang theo sim trả sau, CMND/CCCD chính chủ.
 • Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Cách thực hiện gọi giấu số tạm thời đến 1 số thuê bao: Nếu như bạn muốn giấu số tạm thời đến 1 vài số thuê bao thì bạn chỉ cần bấm #31#9301 SĐT – cần gọi. Lấy ví dụ đó là khi bạn muốn gọi cho số điện thoại 0908 123 456 thì bạn chỉ cần bấm: #31#93010908123456. 
 • Giấu số đến tất cả các thuê bao: Đầu tiên bạn hãy chọn bấm 9301 trước khi bấm gọi. Ngoài ra, khi bạn muốn sử dụng tính năng này bạn cũng có thể tùy ý kích hoạt và sử dụng dịch vụ như bình thường.

Đối tượng được đăng ký dịch vụ gọi

 • Về đối tượng cụ thể: Đối tượng thuê bao được đăng ký và sử dụng gói cước này đó là thuê bao sử dụng phải là thuê bao trả sau.
 • Lưu ý: Không áp dụng dịch vụ này cho các thuê bao là thuê bao trước.
 • Đối với mỗi loại thuê bao trả sau, điều kiện và các mức chính sách ưu đãi đối với sim là hoàn toàn khác nhau.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng giấu số Mobifone đến tất cả trên điện thoại

 Cách kích hoạt tính năng giấu số cho các dòng điện thoại khác nhau
Cách kích hoạt tính năng giấu số cho các dòng điện thoại khác nhau

Nhắc đến phần kích hoạt tính năng giấu số, hiện nay ở mỗi thương hiệu điện thoại sẽ có những cách thức kích hoạt và đăng ký khác nhau. Cùng tìm hiểu các cách đăng ký giấu số ở tất cả các dòng điện thoại được dùng khá phổ biến hiện nay đó là:

 • Nokia: Ở dòng máy khá phổ thông này, cách thức đăng ký dịch vụ giấu số khá là bài bản và cần sự tỉ mỉ cao. Cụ thể sẽ là như sau: đầu tiên bạn truy cập vào phần Công cụ => Cài đặt=> Cài đặt điện thoại => Cài đặt cuộc gọi =>Báo số cá nhân => Chọn Tắt (kích hoạt chức năng Giấu số), Mở (kích hoạt chức năng Hiển thị số).
 • Motorola: Đối với dòng điện thoại này, để tham gia vào dịch vụ giấu số của Mobifone thì cách làm cũng khá đơn giản. Đầu tiên trong việc đăng ký đó là bạn hãy vào phần Cài đặt => Cài đặt cuộc gọi => Hiện số cá nhân =>Tất cả cuộc gọi =>Chọn chức năng Giấu số hoặc Hiển thị số.
 • Sony: Dòng điện thoại Sony có nhiều chức năng và cách thức đăng ký dịch vụ đơn giản hóa. Đầu tiên để đăng ký bạn chỉ cần vào phần Cài đặt => Cuộc gọi => Hiện số => Giấu số => Chọn chức năng Luôn hiện số/ Luôn giấu số/ Mạng mặc định.
 • Samsung: Với dòng điện thoại SamSung quốc dân, phương thức đăng ký dịch vụ giấu số cực kỳ đơn giản cho bạn. Lần lượt đó là bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt => Dịch vụ mạng =>Báo người gọi => Chọn Mặc định/ Giấu số/ Hiển thị số. 
 • Các dòng máy hệ điều hành Android: Đối với các dòng di động hay điện thoại thông minh thì cách đăng ký dịch vụ cũng khá chi tiết như sau: Cài đặt=> Cài đặt cuộc gọi=> Cài đặt bổ sung=>Số người gọi=> có 3 lựa chọn: mặc định mạng (chọn theo cài đặt của nhà mạng); hiện số; giấu số.
 • Các dòng máy hệ điều hành iOS: Đối với các hệ di động iOS thì cách làm sẽ như sau: Vào phần Cài đặt => Điện thoại=>Hiển thị ID người gọi của tôi=>Bật hoặc Tắt. 

Tổng kết

Như vậy về cơ bản, bạn đã biết cách gọi điện thoại giấu số Mobifone, các bước cơ bản để có thể sử dụng được dịch vụ này. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *