Thực hư về cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng

Các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng được nhiều người đồn thổi

Bạn được nhiều người hướng dẫn nhiều cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng, với nhiều phương pháp khác nhau? Và được quảng cáo là hack được thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng, gấp đôi thậm chí là gấp ba. Tuy nhiên bạn không biết nên sử dụng phương pháp nào? Và hack có thật sự hiệu quả. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở phần dưới. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết của bên dưới để biết thêm thông tin mà bạn đang quan tâm nhé.

Hách thẻ Viettel đã qua sử dụng là gì?

Hack là từ được dùng nhiều trong công nghệ, tin học, máy tính để ám chỉ những việc, hành động xâm nhập vào một số lỗ hổng của một số phần mềm, trang web, …. Làm thay đổi một điều gì đó. Mà từ đó người hack sẽ có một số lợi ích nhất định.

Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng là hành động nhằm tăng giá trị của thẻ cào của người hack tăng lên so với giá trị của thẻ cào gấp đôi thậm chí gấp ba lần. Thay vào đó việc hack thẻ điện thoại này lại dùng tới những chiếc thẻ điện thoại cũ, đã qua sử dụng và không hề có chút giá trị nào.

 Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng
Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng

Các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng được nhiều người đồn thổi.

Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng? Nghe khá hấp dẫn đúng không nào? Hãy thử tượng tượng bạn chỉ cần nạp 100k và sau đó qua các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng. Và rồi đùng một cái bạn có 200k trong tài khoản. Vậy có những cách hack nào phù hợp với bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu phần dưới nha.

Hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng qua 8731.

Để thực quá trình hack thành công. Bạn nên thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ Viettel đã qua sử dụng (thẻ tốt nhất được sử dụng là thẻ mới được nạp)
  • Bước 2: Bạn lấy điện thoại vào hộp thư và soạn tin NAP CARD565 gửi 8731 hoặc NAP mienphiX gửi 8731.
  • Bước 3: Sau khoảng 3 giây khi bạn gửi tin nhắn xong, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ đồng đài về số seri bạn được cấp qua quá trình hack của bạn trước đó. Sau đó bạn nhanh chóng nạp thẻ điện thoại bằng số Seri mà bạn mới được cấp.

Ngoài việc hack qua thẻ Viettel đã qua sử dụng thì bạn cũng có thể dùng thẻ cào chưa được sử dụng qua việc

  • Hack thẻ Viettel qua tổng đài 900
  • Hack thẻ Viettel đã qua tổng đài 103

Với những cách làm đơn giản trên và được nhiều người nhận định là có hiệu quả tốt. Những bước làm trên quả thực rất đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng trên liệu có hiệu quả thật không?

Các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng được nhiều người đồn thổi
Các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng được nhiều người đồn thổi

Thực hư về các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng.

Bạn đang thắc mắc về việc hack thẻ điện thoại qua những cách làm trên liệu có hiệu quả không? Bạn đang muốn làm thử một lần như những cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên nhưng bạn lại đang lưỡng lự?

Vậy thì dừng lại ngay suy nghĩ hack tiền đó đi. Bởi vì sao ư? Câu hỏi này bạn còn phải hỏi ư? Bưởi vì những cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng trên hoàn toàn là sai sự thật. Bởi bạn không những không thể hack được tiền nhờ những cách trên cho dế yêu của bạn đâu. Mà thậm chí bạn còn bị mất tiền ngu bởi những lần như thế.

Đầu tiên phải kể đến đó là cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng qua tổng đài 8731. Khi nghe tới cách hack qua tổng đài 8731 thông thường nhiều bạn sẽ hoài nghi về độ chính xác của nó. Bởi sao ư? Nhắn tin qua tổng đài mà có thể hack?

Tuy nhiên bạn lại tin vào điều đó. Vậy xin chia buồn với bạn vì đó chỉ là một sự lừa đảo tinh vi thôi. Ở cách làm này bạn sẽ không bao giờ thực hiện được bước ba. Bởi bạn sẽ không nhận lại được bất kỳ tin nhắn nào từ tổng đài. Thay vào đó thì bạn mất bay đi số tiếng 15k cho một tin nhắn tổng đài 8731 như trên.

Tiếp đến là cách hack thông qua tổng đài 900. Các hack này vốn dĩ không hề sai, nhưng là không sai đối với cạc nạp thẻ Viettel thông thường. Bởi khi sử dụng cách hack này bạn không thể được tăng gấp đôi, gấp ba như quảng cáo mà bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với giá trị thẻ cào.

Chính vì vậy dù có cách này hay cách khác thì bạn vẫn sẽ chỉ mang theo bực mình và khó chịu vào bản thân thôi vì vậy đừng nên thử những cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng làm gì.

Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng hoàn toàn là lừa đảo
Hack thẻ Viettel đã qua sử dụng hoàn toàn là lừa đảo

Trên đây là toàn bộ bài viết nói về các cách hack thẻ Viettel đã qua sử dụng hy vọng có thể cung cấp các kiến thức cần thiết đến cho các bạn để tránh các trường hợp bị mất tiền oan và dẫn đến sự khó chịu cho bản thân. Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây, chúc mọi người có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *