Cách hủy tin nhắn rác của viettel đơn giản nhất

Cách hủy tin nhắn rác của Viettel đơn giản nhất

Có lẽ trong số đông các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel sẽ thấy rất khó chịu khi có những tin nhắn rác thường xuyên làm phiền gửi về điện thoại. Nhiều quý khách hàng loay hoay không biết phải xử lý sao cho triệt để vấn đề này. Đừng lo bài viết đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách hủy tin nhắn rác của viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách hủy tin nhắn rác của Viettel đơn giản nhất
Cách hủy tin nhắn rác của Viettel đơn giản nhất

Tin nhắn rác là gì?

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin như ngày nay, con người sử dụng công nghệ làm phương tiện kết nối với nhau, sử dụng vào những mục đích hữu hiệu trong cuộc sống để mang lại lợi ích cho bản thân. Ai cũng có thể trở thành một người tiêu dùng thông minh khi sử dụng công nghệ thông tin đúng lúc đúng chỗ. Tuy nhiên nhiều đối tượng lại lợi dùng đó như một mặt trái để thực hiện các hành vi rao bán quảng cáo… Hay nói cách khác là việc gửi tin nhắn rác vào nhiều số điện thoại di động nhằm thực hiện hành vi rao bán sản phẩm mà mình kinh doanh.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ mạng Viettel nói riêng và những khách hàng sử dụng các mạng di động khác nói chung đều có những phản ánh về vấn đề này. Một ngày có 24h, tại các giờ cao điểm mỗi số thuê bao khách hàng có thể nhận tới cả chục tin nhắn rác quảng cáo từ các dịch vụ thương mại, các dịch vụ mua bán quần áo, xổ số… Đây đều là những tin nhắn spam ngẫu nhiên gửi tới tất cả các số thuê bao trong khi khách hàng không có nhu cầu.

Vậy vấn đề đặt ra ở đây chính là việc đưa ra giải pháp để ngăn chặn triệt để hành vi này, các cách hủy tin nhắn rác của viettel đơn giản để khách hàng dễ dàng thực hiện.

Cách hủy tin nhắn rác của viettel hiệu quả nhất

Trước vấn nạn tin nhắn rác tràn lan trên khắp các thuê bao, tập đoàn viễn thông đã đưa ra một số cách hủy tin nhắn rác của viettel đơn giản, giúp hầu hết các khách hàng có thể thực hiện được.

Sử dụng các ứng dụng chống làm phiền
Sử dụng các ứng dụng chống làm phiền

Sử dụng ứng dụng Viettel Antispam

Đây là một ứng dụng vô cùng hiệu quả mà tập đoàn Viettel đã nghiên cứu ra. Ứng dụng này có thể ngăn chặn tối đa các tin nhắn rác đến từ các số lạ, các số mà khách hàng không có nhu cầu nhận quảng cáo rao vặt.  Có thể coi cách hủy tin nhắn rác của viettel bằng ứng dụng chống làm phiền này vừa tiết kiệm được chi phí, bên cạnh đó còn nâng cao chất lượng của nhà mạng tới khách hàng.

Ứng dụng này hoạt động trên tư duy phân tích các thuật toán một cách nhanh chóng nhất. Hàng triệu các mẫu dữ liệu tin nhắn rác gửi đến các số thuê bao, ứng dụng thực hiện thu thập, sau đó là hàng loạt thuật toán được lập trình để phân tích đưa ra kết quả. Sau khi có kết quả đối chiếu hệ thống tự động ngăn chặn tin nhắn đến số thuê bao. Bên cạnh đó hệ thống còn có thể thu thập những dạng tin nhắn rác mới giúp ngăn chặn nhiều hơn.

Sử dụng dịch vụ sms Blocking của nhà mạng Viettel

Cách hủy tin nhắn rác của viettel mà quý vị cũng có thể dễ dàng thực hiện đó là sử dụng dịch vụ sms blocking. Dịch vụ này cung cấp đầy đủ các tính năng cho thuê bao di động mạng Viettel như chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi rác, ngoài ra có thể chặn tất cả các cuộc gọi và tin nhắn rác cùng một lúc. Vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Tin nhắn rác gây phiền toái cho khách hàng
Tin nhắn rác gây phiền toái cho khách hàng

Cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, sử dụng thuê bao cần chặn sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp CHAN SB (số điện thoại cần chặn) gửi 909. Mức phí bạn phải trả cho dịch vụ này chỉ với 5.000 đồng trên một tháng. Bạn có thể tùy ý chọn lọc ra các số thuê bao mà mình cần chặn, rất tiện lợi.

Chặn các dịch vụ quảng cáo từ nhà mạng Viettel

Chắc chắn trong tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel cũng đều nhận được những tin nhắn quảng cáo, ngoài các khuyến mãi nạp thẻ. Các đầu số quảng cáo dịch vụ nhà mạng như 199. 900…Cách hủy tin nhắn rác của viettel này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 199 là hoàn thành. Sau khi soạn tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về cho bạn một tin nhắn yêu cầu của quý khách được chấp nhận, các thông tin về sản phẩm dịch vụ Viettel sẽ không còn nhận được nữa.

Sau khi đã thực hiện các cách hủy tin nhắn rác của viettel bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra thông tin thuê bao của mình. Tại sao phải có thao tác này? Trong quá trình sử dụng số thuê bao có thể xảy ra một số sự cố. Việc kiểm tra này sẽ chắc chắn rằng số thuê bao của bạn hoàn toàn bình thường và không có vấn đề gì. Thao tác rất đơn giản chỉ cần soạn tin theo cú pháp TTTB gửi 1414 là thành công rồi!

Chống lại tin nhắn rác trên không gian mạng
Chống lại tin nhắn rác trên không gian mạng

Bài viết đã hướng dẫn cho quý vị  các bạn cách hủy tin nhắn rác của viettel đơn giản nhất. Hy vọng những hướng dẫn cụ thể trên sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng mà không bị các tin nhắn rác làm phiền. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết. Đừng quên hãy truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình cặp số thần tài quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *