Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại

Từ ngày 1/6/2019 nhà mạng Viettel đã cho tăng tốc độ băng tốc độ cao của dịch vụ Internet cố định lên gấp đôi thế nhưng giá cước hoàn toàn giữa nguyên. Sử dụng dịch vụ Internet cố định Viettel đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi nhà, các công ty, doanh nghiệp đều cần kết nối mạng wifi tại nơi làm việc, sinh sống, học tập. Thời gian vừa qua Homesecurityinformation.com nhận về khá nhiều thắc mắc từ phía khách hàng về việc thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào. Thấu hiểu vấn đề này, ở nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán cước dịch vụ Internet của Viettel bằng thẻ cào nhanh chỉ trong vài bước.

Việc thanh toán cước dịch vụ bằng thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chi trả cước phí tiêu dùng, hay không phải mất thời gian chờ đợi người thu phí dịch vụ đến tận nhà. Tốc độ đường truyền Internet của Viettel đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với đường truyền đỉnh cao, băng thông vượt trội, hạn chế tình trạng tắc nghẽn.

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào: 

Thao tác thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel sẽ phải tiến hành thông qua ứng dụng My Viettel. Với các thuê bao di động chắc hẳng ứng dụng này đã không còn quá xa lạ với bạn rồi đúng không nào? My Viettel là ứng dụng tiện ích từ nhà  mạng Viettel đã được triển khai trong thời gian rất lâu, dành cho tất cả các thuê bao di động hay người dùng dịch vụ Internet của Viettel. Thông qua ứng dụng bạn sẽ kiểm tra được hoạt động đăng ký dịch vụ, cước tiêu dùng hàng tháng, hay gửi yêu cầu giải quyết đến kỹ thuật viên mỗi khi có sự cố xảy ra.

Hiểu rõ chức năng tiện ích mà My Viettel đem đến, ngay bây giờ hãy tiến hành thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel qua các bước như sau:

Bước 1 – Cài đặt ứng dụng My Viettel:

Cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị, bạn vui lòng tìm kiếm ứng dụng tại:

  • Kho CH Play (hệ điều hành Android).
  • Kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS).

Bước 2 – Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv: 

  • Khi đăng ký dịch vụ cố định Internet Viettel tại nhà bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng riêng biệt. Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng gọi đến tổng đài Viettel số 18008098, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp đến bạn tài khoản đăng nhập.
  • Với các thuê bao đăng nhập lần đầu tiên bạn sẽ được cấp mật khẩu mặc định thế nhưng để tiện hơn cho việc ghi nhớ, bạn có thể tiến hành thay đổi mặc khẩu như ý muốn.

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào Viettel

Bước 3 – Chọn mục thanh toán cước: 

Tại trang chủ ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy được tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng như thế nào. Để tiến hành thanh toán bạn vui lòng chọn vào mục thanh toán cước như hình sau đây.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào

Bước 4 – Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào: 

Tại đây sẽ hiển thị 3 mục cho bạn lựa chọn bao gồm thẻ cào, tài khoản ngân hàng, mã thẻ cào. Trong đó:

  • Thẻ cào: là mục để bạn nhập vào dãy số thẻ cào Viettel mà bạn đã có sẵn.
  • Tài khoản ngân hàng: chức năng này dùng để thanh toán cước qua Internet Banking.
  • Mã thẻ cào: chức năng này dành cho các khách hàng chưa mua mã thẻ cào thì phải kết nối đến ứng dụng Viettel Pay để mua thẻ.

Cách thanh toán dịch vụ cố định Internet Viettel bằng thẻ cào

Bước 5 – Nhập vào mã thẻ cào Viettel đã có: 

Những khách hàng đã có mệnh giá tiền thẻ cào trên tay chỉ cần chọn vào mục Thẻ cào, sau đó bạn nhập vào dãy số thẻ cào và mã bảo mật theo yêu cầu từ hệ thống. Cuối cùng nhấn vào nút nạp tiền để thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel.

Hướng dẫn thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào Viettel

Homesecurityinformation.com mong rằng thông qua bài viết hướng dẫn về cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào trên đây sẽ giúp bạn tiến hành thanh toán cước thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *