Tổng hợp thông tin dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi Mobifone

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Mobifone

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi Mobifone hiện là chủ đề thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Có thể tra cứu thông tin gói cước thuê bao đang sử dụng không?  Làm cách nào nhanh chóng và tiện lợi nhất? Toàn bộ lời đáp sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây, mời các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao cần tra cứu tin nhắn và cuộc gọi Mobifone?

Bên cạnh Viettel, VinaFone thì MobiFone cũng là nhà mạng viễn thông chiếm thị phần khá lớn trên thị trường nước ta. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, MobiFone đẩy mạnh công tác phát triển dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp. Trong đó, các dịch vụ liên lạc như nhắn tin và gọi điện được người dùng chú trọng nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Mobifone
Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Mobifone

Chủ thuê bao thường gặp nhiều câu hỏi trong quá trình tra cứu thông tin như: Bản thân đã tiến hành bao nhiêu cuộc gọi? Thời gian gọi bao lâu? Gọi đến số di động nào nhiều nhất? Cước phí được tính như thế nào?…

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi Mobifone triển khai hỗ trợ khách hàng khi có các nhu cầu trên. Theo đó, người dùng có thể tự mình tra cứu thông tin cần biết đơn giản và ít tốn kém thời gian nhất.

Hai phương pháp chính để kiểm tra thông tin chính là sử dụng ứng dụng My MobiFone và tài khoản MobiFone Portal. Trang web hoạt động hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm lịch sử cuộc gọi, tin nhắn bất kể nội mạng hoặc ngoại mạng.

Cách dùng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi bằng MobiFone Portal là gì?

Bạn vô tình làm mất dữ liệu trong nhật ký điện thoại? Bạn cần tìm lại các thông tin liên quan đến cuộc gọi trước? Dịch vụ Mobifone Portal chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn. Trang web chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của thuê bao di động. Quy trình tra cứu bao gồm các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ MobiFone Portal

Truy cập vào trang web nhà mạng
Truy cập vào trang web nhà mạng

Sử dụng Smartphone truy cập vào địa chỉ Mobifone.vn để sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone. Đăng nhập tài khoản cá nhân bằng số điện thoại và mật khẩu của mình.  Nếu chưa đăng ký tài khoản trên website của nhà mạng thì bạn cần tạo lập một tài khoản mới. Nhấn chọn danh mục “Đăng ký” phía trên cùng bên phải giao diện màn hình.

Thực hiện đầy đủ các yêu cầu do hệ thống đưa ra và chờ xét duyệt kết quả. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công do nhà mạng cung cấp. Sử dụng tài khoản này để tiếp tục giải quyết vấn đề trên.

Bước 2: Truy cập ứng dụng My MobiFone

Vào phần lịch sử liên lạc
Vào phần lịch sử liên lạc

Quá trình tìm kiếm địa chỉ Mobifone.vn xong xuôi là lúc màn hình hiển thị giao diện chính của ứng dụng. Tìm trên thanh công cụ danh mục My Mobifone và nhấn vào “Chi tiết cước”.

Bước 3: Tra cứu thông tin

Tra cứu thông tin nhanh bằng ngày tháng
Tra cứu thông tin nhanh bằng ngày tháng

Hàng loạt dữ liệu viễn thông hiện ra sau khi bạn nhấn vào danh mục “Chi tiết cước”. Hãy chọn lọc thông tin bằng cách nhấn vào thời gian, ngày tháng cần xem lịch sử cuộc gọi. Những nội dung hiển thị lúc này bao gồm: thông tin số thuê bao đã gọi đi, thời gian cuộc gọi diễn ra, giá cước cuộc gọi.

Lưu ý, khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi MobiFone trong thời gian 6 tháng gần nhất. Việc tra cứu tiện lợi không tốn phí giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

Cách tra cứu thông tin cuộc gọi thông qua My Mobifone như thế nào?

Không chỉ trang web Mobifone Portal cung cấp tính năng hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin mà ứng dụng My Mobifone cũng là một phương pháp rất hữu ích. Nhà mạng triển khai ứng dụng My MobiFone nhằm thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tiện lợi. Nhờ vậy mà chủ thuê bao di động được phép tra cứu toàn bộ danh sách cuộc gọi cũng như thời lượng, cước phí như mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, My Mobifone còn là ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý gói cước viễn thông đã đăng ký. Chẳng hạn như dịch vụ kết nối mạng 3G, dịch vụ xem tivi trực tuyến, dịch vụ nhạc chờ… Khi muốn sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi Mobifone bằng My Mobifone, chủ thuê bao chỉ cần thực hiện tuần tự thao tác như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng My Mobifone

Cài đặt ứng dụng về máy
Cài đặt ứng dụng về máy

Tiện ích My Mobifone được triển khai trên nhiều hệ điều hành như IOS, Android, Windows Phone… Do vậy mà khách hàng không phải băn khoăn về chiếc điện thoại của mình có tương thích cùng ứng dụng hay không. Truy cập vào CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) để download My Mobifone về thiết bị di động.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

Đăng nhập tài khoản cá nhân
Đăng nhập tài khoản cá nhân

Lúc này, hệ thống nhà mạng sẽ gửi đến thuê bao của bạn mã OTP. Hãy điền nó vào danh mục yêu cầu để đăng nhập ứng dụng.

Bước 3: Tra cứu thông tin

Tra cứu lịch sử cuộc gọi
Tra cứu lịch sử cuộc gọi

Nhấn chọn vào “Lịch sử cuộc gọi” để tra cứu các cuộc gọi mình đã liên lạc trong thời gian qua. Nếu muốn tìm hiểu nhanh hơn thì bạn có thể nhập ngày cần tìm kiếm và chọn “Tra cứu”. Toàn bộ dữ liệu liên lạc trong ngày sẽ được hệ thống liệt kê theo trình tự thời gian. Như vậy là bạn đã có thể cập nhật thông tin mong muốn thật chi tiết rồi.

Bài viết trên cung cấp “tất tần tật” thông tin về dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi Mobifone. Hy vọng chia sẻ thật sự hữu ích giúp các bạn tham khảo và thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *