Hướng dẫn đăng ký gói cước dk50 của Viettel sử dụng một cách hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước dk50 của Viettel sử dụng một cách hiệu quả nhất

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc và kết nối người thân bạn bè…Bạn thường xuyên phải đăng ký gọi nội mạng viettel 1 tháng để sử dụng với mục đích tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng mà lại được gọi nội mạng viettel nhiều hơn.

Giới thiệu đến bạn gói cước DK50 của Viettel để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất. Đăng ký gói dk50 Viettel chỉ với mức giá là 50k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay ưu đãi là gọi miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày liên tục.

Gói cước DK50 của Viettel hiện nay đã và đang là gói cước 50k gọi nội mạng Viettel được khách hàng sử dụng mạng di động Viettel quan tâm và đăng ký sử dụng nhiều nhất, Bởi nhu cầu gọi nội mạng Viettel hiện nay đang là nhu cầu tất yêu của mọi người. Gói cước DK50 viettel là một trong các gói cước gọi nội mạng viettel theo tháng có giá rẻ mà lại được khuyến mại nhiều phút gọi nhất. Chính vì vậy Homesecurityinformation.com mời bạn tham khảo thông tin đăng ký sử dụng gói cước này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước dk50 của Viettel sử dụng một cách hiệu quả nhất
Hướng dẫn đăng ký gói cước dk50 của Viettel sử dụng một cách hiệu quả nhất

Gói cước DK50 của Viettel là 1 trong các gói cước khuyến mại chuyên để nọi nội mạng Viettel trong danh sách thuê bao được tổng đài Viettel mời tham gia đăng ký gói mới có thể đăng ký sử dụng được.

Thông tin chi tiết gói cước DK50 của Viettel

  • Tên gói: DK50
  • Giá gói: 50000đ
  • Thời gian : 30 ngày.
  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng viettel.

Cú pháp đăng ký gói cước DK50 của Viettel

Để đăng ký gói cước DK50 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước DK50 của Viettel cho bạn.

DK50 966190046 gửi 9123

Trong đó:

DK50 là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng của Viettel

966190046 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói gọi nội mạng viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước DK50 của Viettel

  • Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi gói cước DK50 của Viettel hoặc nhận được tin nhắn giới thiệu từ Viettel mới có thể đăng ký gói cước DK50, Quý khách hàng có thể tự kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách không bằng thao tác *098#OK
  • Để đăng ký thành công được gói cước dk50 thì thuê bao cần hoạt động 2 chiều, số tiền trong tài khoản phải lớn hơn 50.000đ
  • Nếu Quý khách hàng không muốn gia hạn gói cước dk50 viettel, soạn HUYVT gửi 109
  • Kiểm tra số phút gọi thoại còn lại của gói cước dk50 viettel tại thời điểm nào đó trong chu kỳ sử dụng của gói, soạn KTDK50 gửi 109
  • Để hủy hẳn gói cước DK50 của Viettel không bảo lưu phút gọi, soạn HUY gửi 109
  • Gọi thoại hết ưu đãi, thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định hiện hành của Viettel áp dụng cho thuê bao mà Quý khách hàng đang dùng.

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin Homesecurityinformation.com chia sẻ cùng bạn về gói cước DK50 của Viettel. Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn đăng ký gói 50k có 500 phút gọi nội mạng viettel thuận lợi nhất và sử dụng một cách tiết kiệm tối đa chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *