Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng qua đầu số 191

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng qua đầu số 191

Hủy gói cước 3G Viettel sẽ giúp các bạn không phải lo lắng bị gia hạn tự động khi đến chu kỳ của gói cước, nếu chưa biết phải làm sao khi chu kỳ của gói cước đang sử dụng sắp đến bạn tham khảo ngay 4 cách hủy gói cước 3G Viettel – hủy dịch vụ 3G nhanh, không tốn phí trong phần dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hủy được dịch vụ.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng qua đầu số 191
Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng qua đầu số 191

Các cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng

Hủy gói cước 3G Viettel bằng tin nhắn

– Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản hoàn toàn không tốn phí sau đây:

HUY gửi 191

– Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài yêu cầu xác nhận có muốn hủy gói cước 3G đang sử dụng hay không, bạn soạn tiếp tin nhắn:

Y gửi 191

– Lưu ý, với 1 số gói cước tích hợp gọi thoại và tin nhắn bạn cần thêm tên gói cước sau HUY như sau: HUY Tên-Gói gửi 191 để xác nhận hủy gói cước Combo và giữ lại gói cước 3G chính.

4 Cách hủy gói cước 3G Viettel - Hủy dịch vụ 3G nhanh, không tốn phí
Hủy gói cước 3G Viettel bằng tin nhắn gửi 191

Hủy gói cước 3G Viettel bằng *098#

– Ngoài cách soạn tin nhắn bạn cũng có thể bấm phím *098# OK để truy cập danh mục các tùy chọn có sẵn trên hệ thống của Viettel.

– Bạn chọn mục “kiem tra, huy goi” > “Goi Mobile Internet dang dung” > “Huy goi“, chọn gửi và xác nhận hủy gói để hoàn thành hủy gói cước Mobile Internet 3G đang sử dụng.

Hủy gói cước 3G Viettel bằng *098#
Hủy gói 3G Viettel bằng *098# OK

Hủy gói cước 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

– Nếu chưa cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn hãy tham khảo ngay Hướng dẫn cách tải và đăng ký tài khoản ứng dụng My Viettel

– Sau khi cài đặt và đăng nhập vào My Viettel, tại giao diện trang chủ bạn bấm “THÔNG TIN DATA” > Gói cước, đổi sang gói cước khác khi đó gói cước 3G cũ sẽ được xóa.

– Cách này bạn chỉ sử dụng khi muốn dùng gói cước khác thay cho gói cước cũ, nên nếu không muốn sử dụng nữa hãy soạn tin nhắn như trên nhé.

Hủy gói cước 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel
Click đổi gói để hủy gói 3G Viettel đang sử dụng trong ứng dụng My Viettel

Hủy gói cước 3G Viettel bằng cách gọi đến tổng đài 198

– Bạn không biết cách hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng hoặc đang sử dụng cùng lúc nhiều gói cước của Viettel thì hãy gọi đến tổng đài 198 để nhờ nhân viên hướng dẫn hủy nhé.

– Nhân viên hỗ trợ cũng có thể thay bạn hủy gói cước 3G đang sử dụng an toàn và nhanh chóng.

Các lưu ý khi hủy gói cước 3G Viettel

– Trước khi hủy gói cước 3G Viettel bạn nên kiểm tra xem dung lượng và thời gian sử dụng còn lại như thế nào nhé vì khi hủy thành công bạn không thể phục hồi lại được.

– Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gọi cước đang sử dụng hoặc gói cước 3G Viettel khác khi có nhu cầu sử dụng trong tương lai.

– Bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào để hủy gói cước 3G, tất cả tin nhắn và thao tác đều miễn phí.

– Sau khi hủy gói cước thành công Viettel trả thuê bao về gói cước mặc định I.0, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu nên bạn hãy tắt dữ liệu di động chuyển sang dùng Wi-Fi để không bị trừ tài khoản chính do truy cập Internet nhé.

Để hủy gói cước 3G Viettel bạn có rất nhiều cách, hãy áp dụng cách phù hợp và dễ thao tác nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang sử dụng mạng 4G bạn hãy tham khảo đăng ký gói 4G Viettel 1 tháng để nhận nhiều ưu đãi khủng với chi phí rất rẻ, hoặc để giải quyết nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại trong thời gian ngắn. Bạn hãy cùng Homesecurityinformation.com chọn dùng các gói 4G Viettel 1 ngày, rất nhiều gói cước ưu đãi dung lượng cao và thời gian dùng linh hoạt cũng như giá cước rẻ sẽ giúp bạn thoải mái cùng “Dế yêu” ViVu khắp mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *