Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc

Chắc hẳn trong quá trình chơi game online bạn sẽ không tránh khỏi việc gặp những lỗi ngoài mong muốn. Đặc biệt đối với trò chơi như pubg với dung lượng nặng đồng thời số lượng người chơi đông thì việc xảy ra lỗi là điều hiển nhiên. Do đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách khắc phục tình trạng lỗi không vào được pubg mobile trên pc thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được pubg mobile trên pc

Pubg được hiểu là loại game như thế nào?

Pubg hay còn có cái tên gọi đầy đủ hơn là Playerunknown’s Battleground. Trong game này bạn sẽ được thả chung với hơn 100 người chơi bất kỳ nào đó trong map có diện tích là 18x18km2. Bên cạnh đó thì theo thời gian bản đồ sẽ được thu nhỏ lại và người nào sống sót đến cuối cùng thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Game pubg đã thu hút được đông đảo người chơi bởi luật chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính và chân thực. Mặc dù được đánh giá có luật chơi đơn giản nhưng để có thể giành được chiến thắng cuối cùng thì chắc chắn không phải điều dễ dàng. Bạn sẽ phải chuẩn bị những mẹo, kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt phải có một chiến thuật chơi tốt.

Pubg hiện đang là game thu hút đông đảo người chơi
Pubg hiện đang là game thu hút đông đảo người chơi

Kể từ ngày ra mắt trò chơi thì chưa đầy một tháng game đã thu hút được hơn 100.000 người chơi cùng một lúc. Đây cũng đã được người chơi đánh giá là tựa game ấn tượng của Stream. Chính điều đó cũng đã là một nguyên nhân gây đến lỗi không vào được pubg mobile trên pc. Vậy cách khắc phục tình trạng này như thế nào thì hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây.

Lỗi không vào được pubg mobile trên pc vì khác phiên bản

Có thể nói đây là một trong những lỗi không vào được pubg mobile trên pc mà khách hàng thường xuyên gặp phải nhất. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau:

Lỗi không vào được game do khác phiên bản là lỗi thường gặp nhất
Lỗi không vào được game do khác phiên bản là lỗi thường gặp nhất
  1. Đầu tiên bạn sẽ phải truy cập bộ nhớ của thiết bị sau đó tiến hành xóa mục Tencent. Khi đã tiến hành thao tác xong bước này thì bạn vào Setting – ứng dụng – pubg mobile – dữ liệu – delete all – delete bộ nhớ đệm.
  2. Sau đó bạn sẽ mở lại game và đăng nhập lại tài khoản như bình thường. Khi đó ở trên màn hình bạn sẽ thấy một hệ thống đang cập nhật phiên bản mới. Lúc này bạn chỉ cần chờ vài phút để hệ thống cập nhật lại phiên bản, vậy là lỗi đã được khắc phục.

Lỗi không vào được game pubg mobile trên pc vì màn hình chơi bị xám

Trong quá trình chơi game cũng không ít người gặp phải tình trạng màn hình bị xám. Cách khắc phục cũng rất đơn giản cụ thể như sau:

  1. Bạn hãy tiến hành mở game pubg lên sau đó chọn mục repair.
  2. Khi đã mở lên thì bạn sẽ nhìn thấy một dòng chữ Client repaired.Please restart the game được hiện lên màn hình bạn chỉ cần nhấn vào nút Ok và khởi động lại gam
  3. Khi đã thao tác 2 bước trên thì sẽ có một số thành phần bên trong game có thể sẽ bị xóa đi và được tải lại

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể khắc phục được lỗi không vào được pubg mobile trên pc rồi đó. Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không nào?

Lỗi không vào được pubg vì lỗi treo màn hình

Ngoài 2 lỗi mà chúng tôi vừa kể trên thì người chơi cũng sẽ gặp phải lỗi đó là treo màn hình. Chỉ với 3 bước đơn giản sau đây thì tình trạng này sẽ được khắc phục, bạn sẽ có những phút giây chơi game thoải mái nhất và cũng không bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Lỗi bị treo màn hình khiến không thể vào được game pubg mobile trên pc
Lỗi bị treo màn hình khiến không thể vào được game pubg mobile trên pc
  1. Hãy xóa phiên bản hiện tại bạn đang sử dụng và tải phiên bản pubg mới về máy.
  2. Sau đó hãy tắt hết các ứng dụng đang chạy không cần thiết đi
  3. Nếu như chơi game qua tencent thì bạn hãy tiến hành chuyển qua chạy quyền Admin. Nếu như tải stream thì bạn hãy kiểm tra xem có xảy ra lỗi pubg mobile pc hay không bằng cách nhấn vào Acc steam và chọn Library. Tiếp theo đó nhấn vào mục Pubg mobile chọn Local Files để kiểm tra.

Lỗi không vào được pubg do mic hỏng

Chắn hẳn trong quá trình chơi điều mà khiến nhiều người chơi khó chịu nhất đó chính là lỗi mic. Tuy nhiên thì cách khắc phục cũng không quá khó khăn, phức tạp. Nếu như bạn bị lỗi mic thì chỉ cần click vào mic trên cùng ở bên phải màn hình. Còn đối với lỗi voice chat thì hãy ấn vào nút loa ở bên phải màn hình là được.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các lỗi không vào được pubg mobile trên pc cũng như cách khắc phục. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra nếu như có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua khosim.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Và cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè, người thân để cùng biết nha. Chúc các bạn áp dụng thành công để không bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *