Sim Fast Connect MobiFone là loại sim đặc biệt mà nhà mạng MobiFone muốn hướng đến một lượng khách hàng đặc thù. Giống như sim sinh viên MobiFone, sim Sim Fast Connect MobiFone cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt mà chỉ riêng loại sim này mới có thể đăng ký được. Vậy Sim Fast Connect MobiFone là gì? sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng Homesecurityinformation.com tìm hiểu nhé!

Sim Fast Connect MobiFone là gì? Sim Fast Connect có được gọi không?
Sim Fast Connect MobiFone là gì? Sim Fast Connect có được gọi không?

Sim Fast Connect MobiFone là gì?

Sim Fast Connect MobiFone còn được gọi với tên khác là sim 3G. Sở dĩ sim có tên như vậy là do tính đặc thù của sim chỉ chuyên giành cho việc sử dụng 3G. Vì thế, mà nhà mạng MobiFone luôn cho ra đời nhiều chương trình khuyến mãi data cực khủng chỉ giành riêng cho loại sim này.

Vì là Sim chuyên cho việc sử dụng 3G nên Sim Fast Connect MobiFone sẽ không được tham gia bất kỳ dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước gọi và nhắn tin nào của MobiFone. Gói cước được áp dụng cước phí gọi, nhắn tin riêng và có những gói cước chuyên cung cấp riêng cho sim này.

Những điều cần biết về sim Fast Connect MobiFone:

Sim Fast Connect có được gọi không?

Sim Fast Connect MobiFone vẫn có thể gọi nội ngoại mạng như sim thông thường  nhưng với cước phí cao hơn. Cụ thể:

Gọi thoại (phút) Nhắn tin (SMS)
Nội mạng 2.500đ 290đ
Ngoại mạng 2.500đ 350đ

Riêng sim F500 MobiFone không có tính năng gọi. Nhưng bù lại, sim F500 MobiFone lại có ưu đãi data rất khủng.

Cách kiểm tra sim bạn là Sim Fast Connect hay sim thường

Để kiểm tra sim bạn đang dùng là loại sim gì? Bạn vui lòng bấm  *101# gọi và nhìn chữ đầu tiên trong bảng thông báo. Nếu chữ đó là PFC thì là bạn đang dùng sim Fast Connect. Còn nếu là những tên khác thì có nghĩa sim bạn đang dùng là sim thường.

Cách đăng ký 3G MobiFone cho sim Fast Connect

Sim Fast Connect MobiFone chỉ được đăng ký các gói cước 3G giành riêng cho chính nó. Thông thường các gói cước 3G cho Sim Fast Connect bắt đầu bằng chữ F như: F70, F90, … Hầu hết các gói cước 3G giành cho sim này điều có ưu đãi cực khủng về data truy cập mạng. Vì thếđây là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn có nhu cao về việc sử dụng 3G MobiFone.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G sim Fast Connect MobiFone: ON Tên-Gói gửi 9084. Bạn có thể xem thông tin về các gói cước tại link bên dưới, để chọn gói cước phù hợp với mình nhất.

Cách chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect và ngược lại

Để chuyển đổi từ thường sang Sim Fast Connect MobiFone có 2 cách:

  • Cách 1: Soạn PFC gửi 900 >>> soạn Y gửi 900 xác nhận chuyển
  • Cách 2: Bấm trên bàn phím *111#OK>> sau đó bấm 4>> bấm Tiếp tục

Phí chuyển đổi: Tài khoản >50.000đ phí chuyển đổi 10% số tiền đang có, tài khoản <50.000đ phí chuyển đổi 5.000đ.

Với những thông tin  về sim Fast Connect MobiFone. Hi vọng bạn đã có thể hiểu hơn về loại sim này và an tâm sử dụng chúng. Homesecurityinformation.com chúc các có thể chuyển đổi và sử dụng sim Fast Connect MobiFone  thành công.!