Những yếu tố quan trọng nhất khi tra số điện thoại phong thủy

21-10-2022

Xem phong thủy sim Hung hay Cát theo Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu cung phi tinh và các yếu tố dân gian may mắn khác là việc xem xét tính hợp khắc của nội tại số sim với mệnh của chủ nhân. Nếu các bạn chưa biết cách tra số điện thoại phong thủy thì bài viết sau đây của homesecurityinformation.com sẽ giúp các bạn.

Lợi ích của việc sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

Sim phong thủy đang ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực nhất ở đây là điều gì?

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho các bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với các đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp hay không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Lợi ích của việc sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

Lợi ích của việc sử dụng sim số đẹp theo phong thủy

Vì vậy: sim phong thủy sẽ bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp mà tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen.

Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công thì hãy sở hữu ngay cho mình một sim số đẹp phong thủy hôm nay. Vậy yếu tố nào đã tạo ra một sim số đẹp theo phong thủy?

>>> Đọc thêm: các đầu số của Mobifone

Xem phong thủy sim chuẩn xác nhất không thể bỏ qua các yếu tố sau

Khi chọn được loại sim điện thoại phong thủy phù hợp, các bạn chỉ cần xem số sim phong thủy thông qua các yếu tố để xem bói phong thủy sim là đã có thể sở hữu dãy sim hội tụ cát lành như chính mong muốn. Cụ thể các yếu tố xem bói sim chính xác gồm:

Xem phong thủy sim chuẩn xác nhất 

Xem phong thủy sim chuẩn xác nhất 

Yếu tố 1: Xem số điện thoại phong thủy theo âm dương tương phối

Âm Dương chính chính là 2 dạng vật chất tồn tại phổ biến của vũ trụ. Âm - Dương cân bằng vạn vật phát triển, Âm Dương không căn bằng dương sát âm tàng vạn vật hư hại, khó lòng phát triển. Khi xem bói sim phong thủy bản chất dãy sim cũng có yếu tố âm - dương, nếu tự thân dãy sim âm dương đã cân bằng (chẵn - lẻ cân bằng) thì rất tốt còn dãy sim vượng Âm thì người Dương mạng (tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) có thể lựa chọn. Ngược lại, nếu xem bói sim mà dãy sim vượng Dương thì dãy sim này thích hợp với người Âm mạng (tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi).

Yếu tố 2: Ngũ hành nội tại sim, quan hệ ngũ hành sim hợp với bản mệnh

Kiểm tra sim phong thủy chuẩn nhất theo Lục Thập Hoa Giáp là cách đánh giá ngũ hành sim chính xác nhất hiện nay. Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hoặc tương sinh (sinh ra mệnh) với bản mệnh người dùng.

Cách xem phong thủy sim này ngoài việc phân tích phong thủy nội tại dãy sim còn phân tích yếu tố gắn liền với người sử dụng. Mỗi người sinh ra sẽ có ngày/ giờ/ tháng/ năm sinh, ứng với thời gian sinh sẽ có hành suy, hành vượng. Việc tra sim phong thủy theo ngũ hành Lục Thập Hoa Giáp muốn tốt nhất phải có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng. Đây là một trong 5 yếu tố bói sim phong thủy chính xác nhất quan trọng.

Yếu tố 3: Xem bói số điện thoại phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2004 - 2023 sao Bát Bạch chiếu, số 8 vượng khí nên người sử dụng sim điện thoại biện giải nhiều số 8 sẽ càng tốt. Cụ thể nếu bạn xem bói số sim của mình tốt hay xấu nói chung hay tra cứu sim phong thủy để mua sim nói riêng mà thấy dãy số sim chứa nhiều số 8 thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng theo yếu tố này thì dãy sim có thể tốt, bạn cần xem tiếp 4 yếu tố còn lại. Nếu cả 4 yếu tố này đều tốt thì chúc mừng bạn, bạn đã sở hữu hoặc tìm được một dãy số sim theo phong thủy uy tín, chuẩn xác

Yếu tố 4: Kiểm tra sim phong thủy theo hành quẻ bát quái

Số điện thoại luôn có quẻ chủ, quẻ hỗ. Mỗi quẻ dịch có thượng quẻ và hạ quẻ. Sim số điện thoại hợp phong thủy sẽ có quẻ dịch tốt cho công việc. Đó là tốt cho công danh sự nghiệp, tốt cho việc kinh doanh, cũng có thể thu hút hòa khí gia đạo, tình yêu và hóa giải vận hạn cho người dùng.

Yếu tố 5: Tra cứu sim số phong thủy theo quan niệm dân gian

Khi bạn tìm sim phong thủy mà dãy sim xuất hiện những cặp số đẹp 86, 68, 39, 79, 38, 78,... bộ số 569, 1368,... sẽ mang ý nghĩa tài lộc. Đặc biệt người kinh doanh sở hữu sim phong thủy có bộ số đẹp này sẽ tốt hơn cho công việc của mình, đón nhiều tài, thu bội lộc.

Cách tra số điện thoại phong thủy chính xác nhất

Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

Dưới đây chính là cách tính sim phong thủy 4 số cuối đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để chọn cho mình một sim số điện thoại hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho sự nghiệp.

Bước 1: Chọn sim phong thủy mà bạn muốn tính sau đó lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy đến 4 chữ số sau dấu phẩy.

Bước 2: Lấy phần thập phân của số nhận được ở bước 1 và nhân với 80.

Bước 3: So sánh kết quả tính phong thủy sim 4 số cuối ở bảng bên dưới.

Tra số điện thoại phong thủy chính xác nhất

Tra số điện thoại phong thủy chính xác nhất

Bảng đối chiếu tính sim phong thủy 4 số cuối

Bảng tra cứu sim phong thủy 4 số cuối

Bảng tra cứu sim phong thủy 4 số cuối

Là cách tính phổ biến và đơn giản, nhưng cách tính sim phong thủy 4 số cuối trên đây không thực sự đưa ra một kết quả hoàn thiện. Thường thì cách tính trên chỉ mang ý nghĩa tương đối và được dùng các trường hợp bạn không biết cách tính phong thủy số học. Cách tính phong thủy số sim trên chỉ có thể đưa kết quả cho bạn là đuôi số điện thoại trên thuộc cát, hung hay bình thường.

Bạn đang xem bài viết Những yếu tố quan trọng nhất khi tra số điện thoại phong thủy tại homesecurityinformation. Bài viết đã có hơn: 204 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang home security information để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status