Ý nghĩa số 33 là gì? Những ai nên sử dụng sim có đuôi là số 33?

21-10-2022

Số 33 có ý nghĩa gì đối với chủ nhân sử dụng sim đuôi số này? Hãy cùng homesecurityinformation.com tìm hiểu về ý nghĩa số 33 này qua nội dung dưới đây để giải đáp được câu hỏi trên cũng như chọn được sim số phù hợp với cung mệnh của mình nhé.

Theo quan niệm dân gian thì số 33 có ý nghĩa gì? 

Theo dân gian, số 33 chính là cặp số đẹp bởi phát âm trong tiếng Hán Việt của nó là “Tam”, gần giống với “Tài” nên sẽ mang ý nghĩa của sự tốt lành. Bởi tài ở đây là biểu thị cho tài lộc, tài năng, tài vận của con người. 

Bạn đã nắm rõ ý nghĩa số 33 theo dân gian chưa?

Bạn đã nắm rõ ý nghĩa số 33 theo dân gian chưa?

Thêm vào đó, trong thành ngữ của người Việt còn có câu “kiềng 3 chân” hay “3 cây chụm lại nên hòn núi cao”,...Nội dung của những thành ngữ này ca ngợi sức mạnh của đoàn kết. Như vậy, số 3 mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thể hiện sự vững vàng, chắc chắn và kiên định. 

Vậy tóm lại, số 33 chính là cặp số tạo sự vững chãi, mang đến sự hài hòa cân bằng. Dân gian cho rằng sở hữu cặp số 33 các bạn sẽ có được cuộc sống giàu sang, sung túc, may mắn và tài lộc dồi dào.

Ý nghĩa của số 33 theo quan niệm phong thủy

Ý nghĩa số 33 trong phong thủy được đối chiếu ở các góc độ khác nhau nhằm mục đích tìm ra ý nghĩa biểu trưng của nó. Theo đó:

Ý nghĩa của số 33 theo quan niệm phong thủy

Ý nghĩa của số 33 theo quan niệm phong thủy

Theo phong thủy thì số 33 là số đẹp hay xấu?

Xét về Kinh Dịch: ý nghĩa số 33 có ngoại quái Ly và nội quái Ly, tạo nên quẻ Thuần Ly. Ly ở đây là ánh sáng nằm ở phương Nam, là mặt trời tương phản với Khảm. Tượng quẻ minh lưỡng tác có nghĩa đây là hai lần sáng là Ly. Do đó số 33 có ý nghĩa báo hiệu cho sự may mắn đang gặp thời vận tốt và tiền bạc đầy đủ. Tuy nhiên, thực tế thì lại có một số khó khăn nhất định.

Nhìn chung, trong Kinh dịch, ý nghĩa của số 33 cơ bản đó là sự tốt đẹp, tượng trưng cho sự lớn mạnh, tỏa sáng. Chủ nhân chỉ cần chú ý sáng suốt và bình tĩnh giải quyết những khúc mắc và xung đột trong các mối quan hệ để có kết quả tốt đẹp.

Xét về Du Niên: Ngoài các ý nghĩa trên thì con số 33 này còn được hiểu theo Du niên. Số 33 được ứng với Sao Phục Vị, là một cát tinh. Sao Phục Vị chủ về sự bình yên, an lành và hạnh phúc. Cát tinh mang trường năng lượng đặc biệt sẽ giúp chiêu hút tài lộc cực tốt.

>>> Tìm hiểu thêm: ý nghĩa số 88

Theo phong thủy thì số 33 hợp với tuổi nào?

Xét về ngũ hành: Ngũ hành của một con số sẽ được xét theo nội quái. Nội quái của số 33 chính là Ly thuộc ngũ hành Hỏa. Vì vậy, con số 33 là con số thuộc ngũ hành Hỏa. Xét về ngũ hành, Hỏa tương sinh ra Thổ và tương trợ cho Hỏa. Từ đó, người mệnh Thổ là hợp con số 33 nhất, sau đó là đến người mệnh Hỏa.  

Xét theo âm dương: Ý nghĩa số 33 là số ứng với con số dương mạng. Con số này phù hợp với người Âm mạng, mang đến sự cân bằng hài hòa âm dương giữa con người và con số. Tổng hợp giữa ngũ hành và âm dương thì số 33 này là con số hợp với người sinh năm Thổ âm mạng. Đó cụ thể là người tuổi Kỷ Dậu (1969), 1976 (Đinh Tỵ), 1991 (Tân Mùi), 1999 (Kỷ Mão),..

Ý nghĩa của số 33 trong sim số điện thoại

Trong phong thủy sim điện thoại, con số 33 đặc biệt được nhiều dân chơi sim săn lùng vì giá trị của nó mang lại được đánh giá cao. Người sử dụng sim có đuôi số 33 sẽ nhận được nhiều tài lộc, vận khí cực kỳ tốt cùng với công danh sự nghiệp thăng tiến, nếu biết nỗ lực càng tiến xa hơn. Ngoài ra, tài năng phát triển, trí tuệ thông hành, có quý nhân phù trợ nên đưa ra được rất nhiều quyết định đúng đắn. Từ đó sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.

Con số 33 được rất nhiều người yêu sim số đẹp săn lùng

Con số 33 được rất nhiều người yêu sim số đẹp săn lùng

Đó là luận bàn ý nghĩa đơn lẻ của cặp số 33, còn khi kết hợp nó với những con số khác, bộ số 33 sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Cụ thể: 

Ý nghĩa số 033: Khởi đầu thuận lợi và vượng tài viên mãn.

Ý nghĩa số 133: Sinh tài, sinh lộc, có cuộc sống tròn đầy. 

Ý nghĩa số 233: Mãi mãi trường thọ, tài năng, tài lộc và tài đức.

Ý nghĩa số 333: Tam tài đem may mắn, nhiều tiền tài.

Ý nghĩa số 433: Bốn mùa tài lộc dư giả.

Ý nghĩa số 533: Sinh vượng tài.

Ý nghĩa số 633: Lộc tài mãi mãi.

Ý nghĩa số 733: Quý nhân phù trợ và giữ vững được tiền tài.

Ý nghĩa số 833: Phát vượng tài mãi mãi.

Ý nghĩa số 933: Trường cửu tài lộc, có quyền lực song hành.

Những ai nên sử dụng sim có đuôi số 33?

Với những luận giải ý nghĩa ở trên thì 33 là cặp số tốt mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sim điện thoại. Tuy nhiên người hợp mệnh sử dụng mới có thể phát huy tối đa giá trị phong thủy của sim. 

Số 33 thuộc mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên sim đuôi số 33 sẽ bổ trợ tốt cho người mệnh Thổ và người mệnh Hỏa sử dụng cũng nhận được nhiều may mắn. Năng lượng và sức mạnh của con số này sẽ hỗ trợ bạn trên nhiều phương diện cuộc sống, gặt hái thành công. 

Mặc dù đây là con số vận khí tốt nhưng nó lại không thích hợp cho mệnh Kim vì Hỏa khắc Kim. Việc bạn cố chấp sử dụng sẽ khiến tài lộc, quyền lực và may mắn đều bị cản trở dẫn đến việc gì làm cũng không xong, không thuận lợi. 

Trên đây là ý nghĩa số 33 được xem xét trên nhiều góc độ khác nhau. Bạn có thể bắt gặp con số này ở bất cứ đâu và ở bất cứ lĩnh vực gì. Và lúc đó, hãy sử dụng con số này thật linh hoạt và phù hợp để mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ. Chúc cho các bạn gặp được nhiều niềm vui, sự nghiệp thăng tiến và thành công bền vững!

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 33 là gì? Những ai nên sử dụng sim có đuôi là số 33? tại homesecurityinformation. Bài viết đã có hơn: 70 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang home security information để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status