Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước trong quá trình sử dụng điện thoại di động là vấn đề hiện nay được khách hàng rất quan tâm. Tra cứu không chỉ giúp khách hàng biết được cước cuộc gọi tăng hàng tháng như thế nào mà còn giúp quản lý chi tiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách tra cứu cuộc gọi mobifone trả trước trong bài viết này.

Lý do cần tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone

Trong khi khách hàng sử dụng mạng di động, nhiều khi sẽ đăng ký thêm nhiều dịch vụ khác nhau mà không tự quản lý được. Như đăng ký thêm nhạc chờ, data, phút gọi hay các dịch vụ GTGT. Ngoài việc điện thoại chỉ để nhắn tin và gọi thì chi phí phát sinh hàng tháng lúc nhiều lúc lại ít khiến cho mức độ chi phí thất thường.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone hữu ích rất nhiều cho các thuê bao thường xuyên liên lạc hay có quá nhiều cuộc gọi mà không may lỡ tay xóa mất nhật ký cuộc gọi trên điện thoại. MobiFone thực hiện hỗ trợ khách hàng tra cứu bằng các ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước
Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước

Việc tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước sẽ giúp khách hàng kiểm soát được mức chi tiêu cho điện thoại của mình dễ dàng hơn. Vì vậy bạn cần tra cứu hàng tháng để có một kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân mình.

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước

Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên điện thoại
Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên điện thoại

Tra cứu lịch sử cuộc gọi ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn

Đây là cách tra cứu đơn giản nhất và lại có sẵn trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại của bạn -> ấn vào phần lịch sử cuộc gọi đi và nhận, nhỡ gần đây nhất.

Trên điện thoại sẽ hiển thị tất cả số điện thoại đã gọi vào máy bạn và số bạn gọi đi, đầy đủ bao gồm cả thời lượng cuộc gọi. Tuy nhiên, nếu như bạn lỡ tay hay vô tình vì một lý do nào đó mà xóa đi lịch sử cuộc gọi trên máy mà lại muốn tra cứu lại. Thì yên tâm các cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước bằng các bước

Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào địa chỉ website http://mobifone.vn sau đó đăng nhập vào tài khoản portal thuê bao của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản thì cần đăng ký rồi mới đăng nhập được.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn vào mục My MobiFone – > Nhấn vào mục chi tiết cước.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra một trang chi tiết cước của bạn -> ở đây bạn chỉ cần nhập tháng bạn muốn tra cứu -> sau đó nhấn vào tra cứu và hệ thống sẽ hiển thị một cách chi tiết và chính xác nhất thông tin các thuê bao, thời gian và cước phí từng cuộc gọi.
Tra cứu trực tiếp trên website chính thức của MobiFone
Tra cứu trực tiếp trên website chính thức của MobiFone

Như vậy chỉ cần 3 thao tác đơn giản như trên bạn đã tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước vừa nhanh lại đơn giản. còn nếu bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi ở một thời gian khác thì bạn chỉ cần thay đổi tháng bạn muốn tra cứu ở bước thứ 3 là được.

Đến trực tiếp cửa hàng  yêu cầu nhân viên hỗ trợ

Khi khách hàng trực tiếp đến tại cửa hàng, trung tâm giao dịch MobiFone yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu thì ở đây được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Vì vậy bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng, trung tâm giao dịch mobifone gần nhất để được các bạn nhân viên hỗ trợ và tư vấn.

Đến cửa hàng, trung tâm giao dịch MobiFone để được hỗ trợ
Đến cửa hàng, trung tâm giao dịch MobiFone để được hỗ trợ

Với cách tra cứu này sẽ tiết kiệm được thời gian cho bản thân và tiện lợi nhất.

Lưu ý: khách hàng nên đem theo chứng minh thư nhân dân của bản thân khi đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch MobiFone để tránh mất thời gian đi lại không đáng có.

Những lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi

  • Tài khoản mới kích hoạt có thể sau 1 ngày mới tra cứu được thông tin.
  • Cả thuê bao trả trước và trả sau đều có thể áp dụng được một cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mobifone trả trước trên tài khoản Portal.
  • Để đảm bảo thông tin chính chủ, khi tra cứu hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn.
  • Thông tin về lịch sử các cuộc gọi không hiển thị trước đó mà chỉ hiển thị khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Portal
  • Khi truy cập tài khoản Portal, bạn có thể xem được các chương trình thuê bao của bạn được khuyến mãi, thông tin về gói cước đang dùng hay những dịch vụ mà thuê bao tham gia.
  • Để tra cứu lịch sử cuộc gọi của mobifone, thiết bị di động của bạn phải được kết nối wifi hoặc 3g để truy cập vào website http://mobifone.vn.
  • Ngoài việc tra cứu lịch sử, bạn còn có thể quản lý được những dịch vụ 3g mobifone, giá trị gia tăng trên chính thuê bao của mình.

Hy vọng với bài viết vừa qua của Kho Sim đã giúp cho bạn nắm rõ về cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước. Nếu bạn có nhu cầu mua và tìm hiểu về sim Mobi nói riêng cũng như sim số tất cả các nhà mạng khác nói chung thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *